ข่าวประชาสัมพันธ์
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่  โรงเรียนเขื่อนภูมิพล

ตั้งแต่วันที่ ๓๑ ตุลาคม  ๒๕๖๑ – วันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ๑๖.๓๐ น.